สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาพาวเวอร์แบงค์ดี ๆ สักเครื่อง ไว้ให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ และในบทความนี้เราก็มี Power Bank ดีไซน์สุด cute ที่สาว ๆ ต้องชอบ มาแนะนำให้กับทุกคน ซึ่งต้องบอกเลยว่า แต่ละเครื่องนั้น มีดีไซน์ที่น่ารักสุด ๆ ไปเลย แถมยังพกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และมีความจุของแบตเตอรี่ แบบสมเหตุสมผลให้คุณสาว ๆ ได้เลือกซื้อไปใช้กันอีกด้วย จะใช้คุยงานบนแอพไหน ๆ ก็ไม่มีขาดตอน

5 Power Bank ดีไซน์สุด cute ที่สาว ๆ ต้องตกหลุมรักในความมุ้งมิ้ง

Power Bank dopo รุ่น A10 mini Eyes

1. พาวเวอร์แบงค์ dopo รุ่น A10 mini Eyes ราคา 259 บาท

พาวเวอร์แบงค์น้ำหนักเบา พกพาสะดวก dopo รุ่น A10 mini Eyes ที่ให้คุณสามารถชาร์จ iPhone , สมาร์ทโฟน Android , แท็บเล็ต หรือ iPad ของคุณได้ทุกที่ ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่ 10,000mAh แถมยังสามารถชาร์จเร็วได้ มีพอร์ตชาร์จทั้งหมด 2 ช่อง และตัวเครื่องมีไฟ LED ที่สามารถบอกสถานการณ์ใช้งานได้

2. พาวเวอร์แบงค์ Joyroom รุ่น D-M150 ราคา 399 บาท

พาวเวอร์แบงค์สุดน่ารัก มาในรูปทรงคล้ายกับห่อช็อคโกแลต Joyroom รุ่น D-M150 พาวเวอร์แบงค์ราคาประหยัดที่รองรับระบบชาร์จเร็ว มีความจุแบตเตอรี่ 10,000mAh มีพอร์ตชาร์จ 2 ช่อง สามารถใช้ได้ทั้ง Lightning  และ Micro USB

Power Bank Yoobao รุ่น MG20Mini

3. พาวเวอร์แบงค์ Yoobao รุ่น MG20Mini ราคา 469 บาท

พาวเวอร์แบงค์ Yoobao รุ่น MG20Mini ขนาดกะทัดรัด ลวดลายสุดแสนจะน่ารักที่มีให้เลือกหลากหลายลาย มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 20,000mAh สามารถชาร์จพร้อมกันได้ 2 พอร์ต ให้คุณสาว ๆ ได้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เพราะเป็นพาวเวอร์แบงค์ที่มีน้ำหนักเบา และสามารถชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือให้เต็ม ๆ ได้หนึ่งครั้ง

4. Power Bank Butter Cat Bcat Space Capsule ราคา 1,457 บาท

พาวเวอร์แบงค์สุดน่ารัก Butter Cat Bcat Space Capsule ที่มาในธีมกระสวยอวกาศ แถมคุณยังสามารถเปลี่ยนตัวการ์ตูนในจรวดได้อีกด้วย มาพร้อมกับ ความจุแบตเตอรี่ 10,000 mAh และรองรับระบบ Fast Charge สามารถชาร์จได้ 1 พอร์ต

5. พาวเวอร์แบงค์ Maoxin T25 Powerbank ราคา 299 บาท

พาวเวอร์แบงค์ Maoxin T25 Powerbank ที่มีลวดลายมีความน่ารัก ที่มาพร้อมกับสายชาร์จลูกอมสุด cute ให้คุณสามารถชาร์จ iPhone , สมาร์ทโฟน Android , แท็บเล็ต หรือ iPad ของคุณได้อย่างสบาย ๆ มีความจุแบตเตอรี่ 10,000mAh และรองรับการชาร์จได้ 2 พอร์ต

เคล็ดลับการใช้งานและสิ่งที่ควรระวัง สำหรับ Power Bank

Power Bank เป็นแหล่งพลังงานสำรอง ให้สามารถใช้งานมือถือได้นานมากขึ้น แน่นอนว่า การเลือกซื้ออุปกรณ์นี้ นอกจากจะให้ความสำคัญกับการออกแบบ การวาดลวดลายแล้ว คุณสมบัติภายใน และเรื่องของราคา คือสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน และต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจชื้อ โดยเฉพาะ เรื่องของราคาที่ถูก แต่มีความจุแบตที่สูง ซึ่งให้สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นสินค้าตกค้าง หรือ เป็นสินค้าที่ไม่ผ่าน QC ควรเลือกชิ้นใหม่

การจะเลือกพาวเวอร์แบงค์ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ อาจจะเป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ยาก เพราะในปัจจุบัน พาวเวอร์แบงค์ได้ถูกพัฒนาออกมาหลากหลายรูปทรง หลากหลายขนาด และหลากหลายราคา ซึ่งคุณสามารถเลือก Power Bank จากความชอบของตัวเองก่อนได้ ใครที่ชอบพาวเวอร์แบงค์แบบน่ารัก ๆ ก็ลองเลือก จากที่เรานำมาแนะนำได้เลย แล้วค่อยพิจารณาคุณสมบัติการใช้งานของแต่ละเครื่อง ว่า สามารถใช้ชาร์จแบตโทรศัพท์ หรือแบตแท็ปเล็ตได้ไหม รวมไปถึงพิจารณางบประมาณที่ตัวเองสามารถจ่ายได้นั่นเอง

และขอแนะนำ 6 ยี่ห้อรถยนต์แบรนด์ดังยอดนิยมในประเทศไทยที่ครองใจชาวไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมแนะนำรถยนต์รุ่นยอดนิยมของแต่ละแบรนด์ ดูเพิ่มเติมได้ที่ ยี่ห้อรถยนต์ 6 แบรนด์ดังยอดนิยมในประเทศไทย