สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาพาวเวอร์แบงค์ดี ๆ สักเครื่อง ไว้ให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ และในบทความนี้เราก็มี Power Bank ดีไซน์สุด cute ที่สาว ๆ ต้องชอบ มาแนะนำให้กับทุกคน ซึ่งต้องบอกเลยว่า แต่ละเครื่องนั้น มีดีไซน์ที่น่ารักสุด ๆ ไปเลย แถมยังพกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และมีความจุของแบตเตอรี่ แบบสมเหตุสมผลให้คุณสาว ๆ ได้เลือกซื้อไปใช้กันอีกด้วย จะใช้คุยงานบนแอพไหน ๆ ก็ไม่มีขาดตอน

5 Power Bank ดีไซน์สุด cute ที่สาว ๆ ต้องตกหลุมรักในความมุ้งมิ้ง

Power Bank dopo รุ่น A10 mini Eyes

1. พาวเวอร์แบงค์ dopo รุ่น A10 mini Eyes ราคา 259 บาท

พาวเวอร์แบงค์น้ำหนักเบา พกพาสะดวก dopo รุ่น A10 mini Eyes ที่ให้คุณสามารถชาร์จ iPhone , สมาร์ทโฟน Android , แท็บเล็ต หรือ iPad ของคุณได้ทุกที่ ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่ 10,000mAh แถมยังสามารถชาร์จเร็วได้ มีพอร์ตชาร์จทั้งหมด 2 ช่อง และตัวเครื่องมีไฟ LED ที่สามารถบอกสถานการณ์ใช้งานได้

2. พาวเวอร์แบงค์ Joyroom รุ่น D-M150 ราคา 399 บาท

พาวเวอร์แบงค์สุดน่ารัก มาในรูปทรงคล้ายกับห่อช็อคโกแลต Joyroom รุ่น D-M150 พาวเวอร์แบงค์ราคาประหยัดที่รองรับระบบชาร์จเร็ว มีความจุแบตเตอรี่ 10,000mAh มีพอร์ตชาร์จ 2 ช่อง สามารถใช้ได้ทั้ง Lightning  และ Micro USB

Power Bank Yoobao รุ่น MG20Mini

3. พาวเวอร์แบงค์ Yoobao รุ่น MG20Mini ราคา 469 บาท

พาวเวอร์แบงค์ Yoobao รุ่น MG20Mini ขนาดกะทัดรัด ลวดลายสุดแสนจะน่ารักที่มีให้เลือกหลากหลายลาย มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 20,000mAh สามารถชาร์จพร้อมกันได้ 2 พอร์ต ให้คุณสาว ๆ ได้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เพราะเป็นพาวเวอร์แบงค์ที่มีน้ำหนักเบา และสามารถชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือให้เต็ม ๆ ได้หนึ่งครั้ง

4. Power Bank Butter Cat Bcat Space Capsule ราคา 1,457 บาท

พาวเวอร์แบงค์สุดน่ารัก Butter Cat Bcat Space Capsule ที่มาในธีมกระสวยอวกาศ แถมคุณยังสามารถเปลี่ยนตัวการ์ตูนในจรวดได้อีกด้วย มาพร้อมกับ ความจุแบตเตอรี่ 10,000 mAh และรองรับระบบ Fast Charge สามารถชาร์จได้ 1 พอร์ต

5. พาวเวอร์แบงค์ Maoxin T25 Powerbank ราคา 299 บาท

พาวเวอร์แบงค์ Maoxin T25 Powerbank ที่มีลวดลายมีความน่ารัก ที่มาพร้อมกับสายชาร์จลูกอมสุด cute ให้คุณสามารถชาร์จ iPhone , สมาร์ทโฟน Android , แท็บเล็ต หรือ iPad ของคุณได้อย่างสบาย ๆ มีความจุแบตเตอรี่ 10,000mAh และรองรับการชาร์จได้ 2 พอร์ต

การจะเลือกพาวเวอร์แบงค์ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ อาจจะเป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ยาก เพราะในปัจจุบัน พาวเวอร์แบงค์ได้ถูกพัฒนาออกมาหลากหลายรูปทรง หลากหลายขนาด และหลากหลายราคา ซึ่งคุณสามารถเลือก Power Bank จากความชอบของตัวเองก่อนได้ ใครที่ชอบพาวเวอร์แบงค์แบบน่ารัก ๆ ก็ลองเลือก จากที่เรานำมาแนะนำได้เลย แล้วค่อยพิจารณาคุณสมบัติการใช้งานของแต่ละเครื่อง ว่า สามารถใช้ชาร์จแบตโทรศัพท์ หรือแบตแท็ปเล็ตได้ไหม รวมไปถึงพิจารณางบประมาณที่ตัวเองสามารถจ่ายได้นั่นเอง